« November 2020 | Main

December 2020

12/25/2020

Khám phá lịch sử ở miền Trung Tây Hoa Kỳ

Book vé máy bay đi Mỹ khám phá năm khách sạn lịch sử của nước Mỹ ở khu vực Trung Tây này cung cấp những món ăn ngon nhất của cả hai thế giới - nhà hàng với các món ăn ngon, sáng tạo và một cái nhìn hấp dẫn về lịch sử nước Mỹ.

Khi một bữa ăn tuyệt vời được phục vụ trong môi trường lịch sử lớn, nó sẽ trở nên đáng nhớ hơn.

Phòng ăn tại khách sạn Grand

Vào buổi tối, mặc quần áo cho bữa tối năm món, trong đó rượu vang Michigan và trái cây theo mùa là ngôi sao của chương trình (thử món ức vịt hun khói với mứt anh đào chua).

Phòng ăn của Grand Hotel năm 1887 nhìn ra Eo biển Mackinac trên bờ phía nam của Đảo Mackinac, Michigan, khu vực nghỉ mát thời Victoria, nơi xe ngựa và xe đạp là phương thức di chuyển duy nhất.

E16x9_grandhotelmackinac

Nhà hàng nhập cư tại Câu lạc bộ Mỹ

Tìm kiếm các loại phô mai thủ công Wisconsin trong thực đơn của nhà hàng và lên kế hoạch tham dự Lễ hội bia vào tháng 5 hoặc Trải nghiệm thực phẩm & rượu vang vào tháng 10.

Ngày nay, Câu lạc bộ Mỹ là một phần của một ngôi làng nổi tiếng với sân golf đẳng cấp thế giới, ẩm thực tuyệt vời tại Nhà hàng nhập cư và các lễ hội nổi tiếng.

Cách đây gần một thế kỷ, Walter Kohler, con trai của một người nhập cư, đã xây dựng một ngôi làng theo phong cách Tudor dọc theo sông Sheboygan của Wisconsin, cho các công nhân nhập cư của mình.

Nhà hàng Lockwood tại Palmer House, Khách sạn A Hilton

Theo truyền thuyết, món tráng miệng được phát minh trong nhà bếp bánh ngọt của khách sạn cho Hội chợ Thế giới Chicago năm 1893!

Đặt bàn trong Nhà hàng Lockwood của khách sạn cho bữa trưa sang trọng - bao gồm tour tham quan khách sạn với nhà sử học thường trú và bánh brownie tráng miệng.

Ở trung tâm trung tâm thành phố Chicago, Illinois, đi bộ nhanh từ Viện Nghệ thuật Chicago, du khách đổ về Nhà Palmer vào khoảng năm 1873.

1875: Nhà hàng bít tết tại French Lick Springs Hotel

Trong nhà bếp mở của nhà hàng, các đầu bếp chuẩn bị các món bít tết khô lâu năm của thịt bò Trung Tây cao cấp và các món ăn phụ như ngô ngọt Indiana được ninh nhừ trong kem.

Bây giờ, với các spa và golf - cũng như năm 1875: Nhà hàng bít tết - thậm chí còn có nhiều lý do hơn để đến.

Trong 170 năm, khách đã đến khách sạn Lick Springs của Pháp để nghỉ ngơi và trẻ hóa trong môi trường xung quanh mạ vàng, gần Rừng Quốc gia Hoosier xinh đẹp ở French Lick, Indiana.

Ages_wbsh_650x433

Hoa lan tại Tòa án Palm tại Hilton Cincinnati Netherland Plaza

Tại đây, những tấm gỗ hồng mộc Brazil và những bức tranh tường trần rộng lớn mang đến sự thích thú trong khi đầu bếp điều hành Todd Kelly tạo ra những món ăn từng đoạt giải thưởng tại khách sạn Hoa lan tại nhà hàng Palm Court. Các khóa học có thể có thịt nai nướng ăn kèm với hạt dẻ và bí mùa đông.

Ở Cincinnati, trung tâm thành phố thân thiện, sôi động của Ohio, là một viên đá quý Art Deco, 1931 Hilton Cincinnati Netherland Plaza.

« November 2020 | Main