« May 2020 | Main | December 2020 »

November 2020

11/04/2020

Mua sắm Cherry Creek của Denver Hoa Kỳ

Có rất nhiều điều khi bạn đặt mua vé máy bay đi Mỹ để trải nghiệm, bao gồm Vườn Bách thảo Denver, Bảo tàng Nghệ thuật Denver, Sở thú Denver, ẩm thực từ nông trại đến nhà hát, nhà hát và các sự kiện thể thao. Có biệt danh là Mile High City, Denver là một thành phố ngoài trời có thể đi bộ mang đến những cuộc phiêu lưu đô thị cho mọi lứa tuổi.

Tôi đã có một chuyến thăm nhanh đến Denver ở Colorado đẹp như tranh vẽ, nơi bạn sẽ tìm thấy dãy núi Rocky ngoạn mục, khu nghỉ mát trượt tuyết tối cao và niềm vui quanh năm cho cả gia đình.

Đến đó

Sân bay quốc tế Denver (DEN) là một trong những sân bay bận rộn nhất ở Hoa Kỳ, với các chuyến bay thẳng và kết nối từ khắp nơi trên thế giới.

Ba919b3f00e82f894f_750x422

Chuyến đi mua sắm thú vị

Tôi đã rất hào hứng khi bỏ đi hàng giờ trong một ngày chạy marathon trị liệu bán lẻ, được bao quanh bởi hơn 160 cửa hàng và nhà hàng tại Trung tâm mua sắm Cherry Creek.

Có thêm một ngày trong thị trấn, tôi quyết định tận dụng các cửa hàng tuyệt vời trong khu phố Cherry Creek. Tải xuống "Hộ chiếu để mua sắm", giảm giá cho hơn 60 cửa hàng và nhà hàng.

Nghỉ để ăn trưa

Cherry Creek chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút. Hãy chắc chắn bao gồm Denver và Khu mua sắm Cherry Creek ấn tượng vào kỳ nghỉ tiếp theo tại Hoa Kỳ.

801 Chophouse và Elway's nổi tiếng, một nhà hàng bít tết được đồng sở hữu bởi Hall-of-Famer của bóng đá Mỹ, là hai lựa chọn khác. Đến giờ ăn trưa, tôi cần một buổi đón tôi giữa ngày. Đi kèm với một ly rượu vang, salad phương Đông của Kona Grill với thịt gà có nhiều màu sắc, phong phú và ngon miệng.

Đi qua Đại lộ First để tìm những con đường rợp bóng cây duyên dáng của khu phố Cherry Creek North, với các phòng trưng bày, cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, khách sạn độc đáo và hơn thế nữa.

Nếu bạn không muốn phá vỡ bước tiến mua sắm của mình, tôi nhận thấy một số nơi bạn có thể lấy một tách cà phê trong khi bạn bắt kịp email bằng Wi-Fi miễn phí của trung tâm mua sắm.

0x420

Cửa hàng độc quyền và thương hiệu tên

Điểm dừng cuối cùng của tôi, Coach, cung cấp cho tôi sự quá tải cảm giác do vẻ ngoài, cảm giác và mùi của da. Phần lớn thời gian trong ngày của tôi là dành cho việc ra vào cửa hàng, nhận thông tin cập nhật về thời trang mới nhất và trò chuyện với nhân viên bán hàng và tất nhiên là mua sắm!

Các cửa hàng phổ biến khác bao gồm Macy, GAP, Abercrombie & Fitch, Banana Republic và Apple. Tôi đã sẵn sàng tham gia cùng những người mua sắm khác tại Cherry Creek để trải nghiệm các cửa hàng cao cấp không thể cưỡng lại và mang tính biểu tượng, bao gồm Louis Vuitton, Tiffany và Company, Burberry và Ralph Lauren, cũng như cửa hàng bách hóa yêu thích của tôi, Neiman Marcus.

« May 2020 | Main | December 2020 »