« Vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia | Main | Thác Niagara của Bắc Mỹ »

07/25/2019

Du lịch San Juan Hoa Kỳ

Đến đây cùng vé máy bay giá rẻ đi Mỹ, du khách sẽ được hòa mình vào dòng nước biển trong vắt, mát lạnh, tắm nắng trên những bãi cát vàng ruộm. Mùa cao điểm du lịch Mỹ chính là mùa hè, và một trong những điểm thu hút đông khách nhất phải kể đến đón là Isla Verde ở San Juan.

Image result for Du lịch San Juan Hoa Kỳ

Điểm đến đầu tiên mà bạn có thể cảm nhận được nét đẹp lịch sử của vùng đất này đó chính là La Fortaleza – Lâu đài nơi đặt trụ sở của chính quyền thành phố San Juan.. Nếu bạn là người yêu thích lịch sử, khám phá Châu Mỹ nói chung và đất nước Puerto Rico  nói riêng thì thành phố San Juan sẽ giúp bạn tìm hiểu về nó.

Du lịch San Juan

Đất  nước Puerto Rico bao gồm phần đảo chính cùng nhiều hòn đảo nhỏ xung quanh. Trong những năm gần đây thì quốc gia này luôn nằm trong những điểm du lịch hấp dẫn và được nhiều người ưa thích nhất. Không chỉ có một nền văn hóa đặc trưng, một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ tươi đẹp vì vậy bạn hãy bỏ túi ngay kinh nghiệm du lịch Puerto Rico 2019 của dulichfun và sẵn sàng xách balo lên và đi nhé.

Related image

Phần đông dân cư của thành phố San Juan tập trung sinh sống tại một khu vực, chính vì thế nếu có dịp đến với Puerto Rico thì ghé thăm Lâu đài La Fortaleza này nhé! Đây chính là chứng tích của thực dân Tây Ban Nha đã đóng dấu ấn của mình bằng những kiến trúc thuộc địa đầu tiên trên đảo từ thế kỷ 16. La Fortaleza được coi là lâu đài hành pháp cổ nhất ở Tân Thế giới.

Ngoài biển thì San Juan cũng là điểm đến với các phòng trưng bày nghệ thuật, những món ăn ngon tại nhà hàng ngoài trời, các hoạt động giải trí sôi nổi...

« Vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia | Main | Thác Niagara của Bắc Mỹ »

Comments

The comments to this entry are closed.