« Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ | Main | Vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia »

07/25/2019

Vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất


Săn vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất? Chọn thời điểm đặt vé để vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian ngày càng quý báu của quý khách. Hôm nay, chúng tôi chia sẽ cho quý khách 1 số kinh nghiệm cho quý khách để tham khảo

Du lịch Hoa Kỳ vào mùa hè

Những bãi biển trong xanh, những bãi cát trắng dài như vô tận, những con đường mát mẻ dưới những bóng dừa. Bạn có thể trải nghiệm những khám phá tuyệt vời nhất đẹp nhất ở Mỹ vào mùa hè, mùa du lịch hot nhất năm thích hợp nhất dành cho gia đình bạn vào 1 kỳ nghỉ đẹp và rảnh rỗi về mặt thời gian. Tuy giá vé đi Mỹ tháng này vào mùa hè hơi đắt nhưng chắc chắn mang lại cho bạn những điều khó quên nhất.

Image result for Vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất


Du lịch Hoa Kỳ vào mùa xuân

Du lịch Mỹ vào mùa xuân du lịch Mỹ là mùa du lịch hot sau mùa hè, trùng với dịp Tết Nguyên Đáng, Lễ Giáng Sinh, Event,.. Cùng người dân Hoa Kỳ đón Tết tại quãng trường thời đại Times Square khi quả cầu trên cao rơi xuống cảm nhận không khí và văn hóa độc đáo của người dân Mỹ. Bạn có thể tham gia những sự kiện độc đáo có một không hai như lễ hội con sâu, lễ hội con kiến vàng,... Giá vé khá cao nhưng cũng đáng đồng tiền bỏ ra.

Vé đi Mỹ tháng nào rẻ?

Đặt vé máy bay du lịch dành cho tín đồ du lịch tốt nhất vào mùa xuân vào mùa hè, còn nếu bạn chỉ quan tâm giá vé thì chúng tôi khuyên bạn nên tránh những cao điểm đặt vé, và nên đặt vé vào những chương trình khuyến mái ưu đãi của hãng,. Thời điểm đặt vé rẻ nhất thường rơi vào từ tháng 4 đến tháng 6 và từ tháng 9 đến tháng 12. Ngoài ra lưu ý đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ và đặt vé trước 1 đến 2 tuần ngày khởi hành nhéCao điểm (giá vé cao)

Mùa xuân: từ tháng 1 đến tháng 4

Mùa hè: từ tháng 6 đến tháng 8

 

Thấp điểm (đặt vé rẻ)

Từ tháng 4 đến tháng 6 và từ tháng 9 đến tháng 12

Vé máy bay đi Mỹ: https://unitedairlines-vn.com/ve-may-bay-di-my

« Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ | Main | Vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia »

Comments

The comments to this entry are closed.