« Vé máy bay đi Mỹ 1 chiều | Main | Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ »

07/25/2019

Vé máy bay đi Mỹ giá bao nhiêu tiền

Vé máy bay qua mỹ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu nếu như bạn chọn du lịch Hoa Kỳ là điểm đến trong chuyến du lịch của bạn, một số yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá vé máy bay đi Mỹ như sau:

Hành trình bay đi Mỹ

Hành trình bay từ Việt Nam đến Mỹ bạn phải trải qua ít nhất 2 điểm quá cảnh và 3 sân bay quốc tế, vì hiện nay chưa chuyến bay thắng nào của bất kỳ hãng hàng không nào từ Việt Nam sang Mỹ. Hành trình đi Mỹ thì đa dạng, nên việc lựa chọn hành trình đi Mỹ thích hợp để bạn có thể đặt mua vé giá rẻ mà lại có chuyến du lịch tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Image result for Vé máy bay đi Mỹ giá bao nhiêu tiền


Hạng ghế đi Mỹ

Hiện có 3 hạng vé máy bay đi mỹ mà bạn có thể lựa chọn: vé hạng thương gia, vé hạng phổ thông, và vé hạng nhất đi Mỹ. Giá vé 3 hạng vé này rất khách nhau, vé hạng thương gia khá đắt dành cho những khách có nhu cầu dịch vụ cao cấp đẳng cấp, hạng phổ thông dành cho đại đa số quý khách, ngoài ra bạn còn chọn cho mình vé hạng nhất với giá vé kha khá cũng là lựa chọn thông minh.

Chọn hãng hàng không đi Mỹ

Có 2 hãng hàng không đi Mỹ tốt nhất là: American Airlines, United Airlines. Giá vé khá rẻ và dịch vụ tốt hơn so với các hãng hàng không khác vì đây là hãng hàng không nội địa Mỹ. Nếu bạn chọn đi Canada thì Eva Air, đi Hàn Quốc thì nên chọn Korean Air, du lịch Trung Quốc Đài Loan thì chọn China Airlines,.. Còn đi Mỹ thì hãng hàng không United Airlines là sự lựa chọn tối ưu dành cho quý khách.

Image result for Vé máy bay đi Mỹ giá bao nhiêu tiền


Thời điểm đặt vé

Giá vé cao vào tháng 1 đến tháng 4, từ tháng 6 đến tháng 8 rơi vào mùa cao điểm du lịch: mùa xuân, mùa hè. Giá vé cao nhất vào dịp Lễ, Tết, Event,..Rẻ nhất vào những chương trình khuyến mãi, hay lúc thâp điểm đặt vé. Nếu bạn có nhu cầu du lịch không quan tâm đến giá vé rẻ hay cao thì chắc chắc mùa xuân mùa hè là 2 mùa đẹp nhất, các dịp lễ tết sự kiện ở Mỹ là lúc đặt vé tuyệt vời nhất nhưng chắc chắn giá vé sẽ rất cao.

« Vé máy bay đi Mỹ 1 chiều | Main | Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ »

Comments

The comments to this entry are closed.